Trang chủ » Tin tức bất động sản » Trả trước 30% chi phí sẽ có ngay căn hộ The Eastern

Trả trước 30% chi phí sẽ có ngay căn hộ The Eastern

(2014-08-28 13:47:21)

Là một dự án vừa mới hoàn thành xong nên các nhà đầu tư đã mở ra nhiều chính sách ưu đãi nhằm lôi kéo khách hàng.

Được biết trong đợt ưu đãi này tất cả mọi khách hàng chỉ cần trả trước chi phí 30% là có thể được bàn giao căn hộ và chuyển về sinh sống, còn số tiền còn lại chỉ cần trả theo khả năng khi sống ở đây và đặc biệt là không hề có lãi suất.

Không giống như các dự án trước The Eastern mang lại cảm giác thoái mái cho khách hàng trong khâu gởi xe, được biết tại khu chung cư này đươc thiết kế tới 8 làn xe nên chắc chắn không bị ùn tắc vào các giờ cao điểm, bên cạnh đó giúp người dân có thể thoải mái đi x era xe vào mà không bị làm phiền như các kiểu thiết kế trước đây.

Được biết trong đợt thiết kế lần này dự án The Eastern được các chuyên gia kỹ sư hàng đầu Hàng Quốc đảm trách, nên những căn hộ lần này có kiểu thiết kế rất khác từ cách bố trí căn phòng cũng như cơ sở nội thất. Ngoài ra toàn bộ căn hộ nơi đây được lấp các hệ thống thông gió giúp chúng ta hít thở một làn gió amts mỗi khi đêm về và luôn đảm bảo một lượng không khí sạch từ ngoài thổi vào. Ngoài ra dự án còn có nhiều tiện ích nội khu đã được hoàn thiện như sân tennis, hồ bơi, phòng gym, siêu thị K-mart, quán cà phê, nhà hàng, sân bóng rổ, sân tập golf trong nhà… 

Chỉ trong chưa đầy 1 tháng mở khuyến mãi đã có tới gần 200 khách nhàng được bàn giao căn hộ và chuyển về sinh sống, ngoài ra The Eastern còn đón thêm số lượng khách thuê đến từ công ty đa quốc gia và các chuyên gia từ khu công nghệ cao quận 9. 

Với tổng mức phí 1,2 tỷ /1 căn thì việc trả trước chỉ 30% đã tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn đến với The Eastern, ngoài khuyến mãi 30% thì còn một khuyến mãi tương đối hấp dẫn khác đó là khi mua căn hộ trong tháng 6 còn được tặng gói nội thất cao cấp của Hàn Quốc lên đến 110 triệu đồng. Chính sách này đã nhận được sự hưởng ứng từ khách hàng khi sự kiện "Trải nghiệm phong cách sống Hàn Quốc" vừa được chủ đầu tư tổ chức đã thu hút hàng trăm người tham dự.

Tin tức khác