Trang chủ » Kiến trúc - phong thủy » Novaland tiếp tục thi công dự án mới tại quận 6

Novaland tiếp tục thi công dự án mới tại quận 6

(2014-08-29 13:26:23)

Trong những năm gần đây liên tiếp là những thành công mà Novaland mang lại cho các dự án bất động sản, với những khu chung cư hay những khu phúc hợp được tập đoàn này quản lý khá tốt về mặc nhân sự cũng như khách hàng của mình.

Một dự án mới đây nhất của tập đoàn Novaland vừa được cho thi công có tên là Lucky Palace tại quận 6, dự án này hứa hẹn sẽ là một trong những khu chung cư sầm uất nhất hiện nay.

Được biết dự án Lucky Palace được cho thi công ngay tại trung tâm quận 6, bên cạnh đó tại đây có một hệ thống giao thông tương đối nhộn nhịp và có các trung tâm mua sấm sầm uất, dự kiến đây là một dự án lớn và hứa sẽ mang lại thành công hơn như mong đợi.

Ngoài ra một điều khiến Lucky Palace trở nên khá hấp dẫn đó là tại đây các nhà đầu tư đã cho xây rất nhiều hồ bơi và các trung tâm mua sắm, bên cạnh đó còn cón các phòng chơi thể thao hoặc các nhà hàng ăn uống đảm bảo cho mọi khách hàng có thể sinh hoạt bất cứ lúc nào mà không cần phải đi đâu quá xa,  dự kiến nếu hoàn thành giá mỗi căn hộ được bán ra không phải là cao tầm 1,968 tỷ đồng một căn.

Ngoài ra trong thời gian chờ dự án hoàn thành khách hàng có thể trực tiếp đến phòng quản lý để được trao đổi kĩ hơn về các dịch vụ cũng như những gì liên quan đến việc mua bán căn hộ Lucky Palace.

Một thông tin khá thú vị đó là hiện nay Novaland hiện có hệ thống 5 sàn giao dịch và khu nhà mẫu tại TP HCM. Sàn giao dịch 39 Hải Thượng Lãn Ông vừa được khai trương sẽ giúp công ty tiếp cận thêm nhiều khách hàng địa phương và khu vực lân cận cũng như phục vụ khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tin tức khác