Trang chủ » Tin tức bất động sản » Nhanh tay đăng ký mua đất nền giá ưu đãi tại La Casa

Nhanh tay đăng ký mua đất nền giá ưu đãi tại La Casa

(2014-08-27 14:36:29)

Đợt mở bán đất nền lần này tương đối lớn tại La Casa, mặc dù mới được mở bán được vài tuần nhưng đã được nhiều khách hàng ghé thăm cũng như có nhiều nhà đầu tư đến chào giá.

Bên cạnh đó La Casa còn tung ra nhiều chính sách ưu đãi nhằm khuyến khích khách hàng lựa chọn cho kình một mảnh đất và cố gắng hoàn thành mục tiêu bán hết số đất này trong năm nay.

Nhiệm vụ của khách hàng chỉ là mua đất còn các dịch vụ tiện ích khác đã được các nhà đầu tư cho xây dựng trước đó, được biết khách hàng thể lựa chọn các diện tích nằm trong khoảng 140m2 và 210 m2 và giá bán ra chỉ từ 3,2 tỷ đồng với lịch thanh toán dài hạn cùng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Ưu điểm lớn nhất mà La Casa  mang lại đó chính là toàn bộ khung cảnh nơi đây giống như một thành phố nghĩ dưỡng thu nhỏ, được biết tại đây có các sông và kênh rạch bao quanh, chính vì vậy trong dự án lần này các nhà đầu tư còn cho xây thêm một không gian thác nước chảy từ tầng trên cùng của khối podium nổi 6 tầng xuống khu sinh hoạt cộng đồng, hồ cảnh quan, công viên...

Ngoài ra với một không gian thoáng đãng khách hàng có thể tổ chức ăn chơi hay nấu nướng ngoài trời một cách thoải mái, ngoài ra dự án còn cho xây các khu hồ bơi vừa và nhỏ cho phù hợp với mọi lứa tuổi. Một ưu điểm nữa mà nhiều khách hàng cần lưu ý khi mưa đất nền nơi đây các bạn có thể thoải mái mở công ty hoặc xí nghiệp để có thể kinh doanh mua bán một cách tự do mà không cần can thiệp vào bất cứ giấy tờ nào.

Tin tức khác