Trang chủ » Tin tức bất động sản » Hyatt Regency Danang Residences sắp cháy hàng cuối tháng 9

Hyatt Regency Danang Residences sắp cháy hàng cuối tháng 9

(2014-09-02 11:49:02)

Mặc dù giá thành của mỗi căn hộ khá cao nhưng từ khi dự án hoàn thành xong cho đên bây giờ thì Hyatt Regency Danang Residences được nhiều khách hàng trong và ngoài nước qua tâm.

Một thông tin chính thức cho những khách hàng đó là hiện nay chỉ còn chưa tới 20 căn hộ trong tháng này, đây là một cơ hội quá tốt cho những ai thích một căn hộ gần bãi biển cũng như sự tiện nghi cao cấp.

Được biết từ khi thi công xong thì dự án Hyatt Regency Danang Residences đã có tới 183 căn hộ nằm trong một khuôn viên cực kỳ sang trọng và cao cấp. Ngoài ra xugn quanh chung cư Hyatt Regency Danang Residences còn được biết kế rất nhiều hồ bơi theo tiêu chuẩn quốc tế và nhiều khu giải trí hấp dẫn khác.

Sở dĩ Hyatt Regency Danang Residences lại cháy hàng một cách nhanh chóng như vậy là bởi vì nơi đây chẳng khác gì là một thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp cùng với những dịch vụ mới mẻ mà không phải ở đâu cũng có được. Có thể nói trong năm 2014 này khu chung cư Hyatt Regency Danang Residences là một trong những dự án thành công nhất tại Đà Nẵng, đây không những là khu nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là một thiên đường của sự giải trí đúng với đẳng cấp của nó. Cũng vì đó mà hiện nay Đà Nẵng chính là nơi tập trung rất nhiều dự án lớn của các nhà đầu tư khác nhau, và quan trọng nhất là đã cân đối được thị trường bất động sản trong giai đoạn khủng hoảng.

Một con số thống kê thú vị cho thấy hiện nay Đà Nẵng là nơi có nhiều khách du lịch đến tham quan nhất trên cả nước,ước tính có tới trên 4 triệu lượt khách mỗi năm, với 9 đường bay nội địa và 25 đường bay quốc tế và sẽ được nâng cấp để mỗi năm tăng thêm 15% lượng khách. 

Tin tức khác