Trang chủ » Kiến trúc - phong thủy » Gần 120 căn hộ Mipec Riverside được bán trong ngày đầu

Gần 120 căn hộ Mipec Riverside được bán trong ngày đầu

(2014-08-27 13:41:08)

Một con số không phải khu chung cư nào cũng làm được trong ngày mở bán đầu tiên, được biết chỉ trong chưa đầy 1 ngày đã có tới 120 khách hàng dọn đến ở tại khu chung cư Mipec Riverside

Đây là dấu hiệu đáng mừng khi mà thị bất động sản đang bị biến động trong thời gian qua, với việc người dân tranh thủ mua nhà như vậy chứng tỏa nhu cầu đã có phần nhỉnh hơn so với nguồn cung.

Được biết dự án Mipec Riverside nằm trong tập đoàn STDA, đây là tập đoàn mà trong những năm gần đây cho thấy việc kinh doanh của họ đã thu về lợi nhuận như thế nào. Cụ thể các dự án mà STDA cho thi công đều nằm ở các khụ trọng điểm nên khi dự án vừa hoàn thành xong đã có rất nhiều khách hàng đăng ký mua căn hộ.

Được biết Mipec Riverside được thiết kế hoàn toàn theo phong cách cổ điển công với một chút kiến trúc đương đại khiến quang cảnh nơi đây mang một phong cách châu âu khá là đặc trưng, bên cạnh đó tòa nhà còn cho xây cao đến 35 tầng, là một trong những dự án đáng được dư luận quan tâm, hơn nữa khu giữ xe rộng và rất thoải mái bởi vì có tới 3 tầng để khách hàng để xe.

Chưa hết khi đến với Mipec Riverside các bạn có thể yên tâm mua sắm cũng như ăn chơi giải trí tại khu chung cư này, được biết tại đây có các dịch vụ hữu dụng như siêu thị, nhà hàng, gym, spa, rạp chiếu phim… Trên đỉnh khối đế còn được thiết kế bể bơi tiêu chuẩn, vườn treo và khu vui chơi dành riêng cho cư dân.

Mặc dù diện tích khá rộng nhưng các nhà thiết kế đã đưa ra mô hình vô cùng hợp lý khi màdiện tích từ 63m2 đến 150m2, giá bán từ 1,9 tỷ đến 4,9 tỷ đồng một căn (diện tích thông thủy, đã bao gồm VAT, phí bảo trì và nội thất hoàn thiện sang trọng). Tính đến tháng 8/2014, dự án đã thi công xong sàn bê tông tầng 21, dự kiến cất nóc vào tháng 12 năm nay.

Tin tức khác