Trang chủ » Kiến trúc - phong thủy » Dự kiến Vinpearl Resort sẽ hoàn thành vào tháng 11 tới

Dự kiến Vinpearl Resort sẽ hoàn thành vào tháng 11 tới

(2014-09-01 12:00:53)

Đây là một dự án có lẽ là được mọi người mong chờ nhất trong năm nay, được biết Vinpearl Resort không những hứa hẹn là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là nơi tổ chức các sự kiện giải trí.

Chưa hết đây là nơi sẽ tổ chức các cuộc thi hoa hậu lớn nhất trong năm nay. Chính vì vậy nói về quy mô cũng như sự tiện nghi thì khỏi phải bàn cãi.

Là một dự án được cho xây gần biển nên Vinpearl Resort sẽ có rất nhiều điểm vui chơi giải trí như sân gold, bên cạnh đó Vinpearl Resort còn có các dãy phòng giải lao cũng như ăn nghỉ của các du khách trong và ngoài nước. Dự kiến vào tháng 11 tới Vinpearl Resort sẽ chính thức có gần tới 800 căn phòng, với chúng này có thể chứa tới trên 2 ngàn du khác khi ở lại nơi đây.

Ngoài ra một điều cực thích thú ở Vinpearl Resort đó là dự án còn cho xây những khu vui chơ ngoài trời và giành cho mọi lứa tuổi khi tham gia, chính vì vậy nơi đây thường tổ chức các môn trượt sóng, đua thuyền và các môn khác. Một kĩ lúc mà Vinpearl Resort sắp phá đó là đây là dự án đầu tiên ngoài bãi biển có sân gold 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế, được thiết kế theo mô hình các sân golf biển đảo nổi tiếng trên thế giới và là sân golf trên đảo thứ hai sau Vinpearl Golf Nha Trang.

Chưa chính thức đi vào hoạt động nhưng Vinpearl Resort dự kiến sẽ cháy hàng trong những ngày đầu bởi có rất nhiều khách du lịch đến đây tham quan. Với diện tích cũng như phương tiện đầy đủ thì Vinpearl Resort sẽ có sức chứa tương  đối thoải mái bên cạnh đó còn có khu nhạc nước với gần 2.500 chỗ ngồi tạo nên sân khấu biểu diễn hoành tráng cho đêm đăng quang của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014.

Tin tức khác