Trang chủ » Kiến trúc - phong thủy » Dự án Watermark đang bước vào giai đoạn hoàn thiện

Dự án Watermark đang bước vào giai đoạn hoàn thiện

(2014-08-26 14:42:18)

Để có thể hoàn thành sớm trong năm nay nên các chủ đầu tư đang thúc đẩy quá trình thi công dự án Watermark một cách triệt để nhất.

Được biết dự án Watermark là một trong những công trình được đầu tư một cách kỹ lưỡng về nhân công cũng như thiết kế, không những thế mặc dù chưa hoàn thiện nhưng khi nhìn từ bên ngoài vào ta cũng thấy rằng đây là một trong những căn hộ hiện đại nhất hiện nay.

Được các chuyên gia thiết kế hàng đầu châu âu đảm nhiệm nên Watermark là một trong những thương hiệu được các giới chuyên gia bất động sản đánh gia rất cao về khả năng thiết kế và sự sang trọng mà Watermark đã mang lại , hơn nữa hầu như tất cả nội thất ở đây được thiết kế theo không gian mở giúp khách hàng có cảm giác thoải mái nghỉ ngơi sau những ngày làm việc cực nhọc.

Được biết các dự án mà Watermark đã trải qua đều là những niềm kiêu hãnh của tập đoàn này, điển hình như các dự án City Garden, Sanctuary Hồ Tràm, Centre Point, đây là những dự án chất lượng và đã tạo nên nhiều tên tuổi trong giới bất động sản, hơn nữa về uy tín thì không những khách hàng mà ngay cả các đối tác vô cùng yên tâm khi bắt tay làm việc cùng với tập đoàn này.

Một thông tin đáng mừng cho khách hàng thì nếu với tốc độ thi công như hiện này thì dự án sẽ sớm hoàn thành vào 14-15/6, công ty sẽ tung ra 9 căn hộ sân vườn với mức giá ưu đãi. Đây là những căn hộ có ban công và terrace rộng nhất Watermark, trong đó có căn có diện tích lên đến 77,5m2.

Tin tức khác