Trang chủ » Tin tức bất động sản » Các nhà đầu tư đang đốt tiền vào Phú Quốc, Hạ Long

Các nhà đầu tư đang đốt tiền vào Phú Quốc, Hạ Long

(2014-09-02 12:07:52)

Điều này cũng dễ hiểu khi mà vài năm trở lại đây Phú Quốc và Hạ Long là một miếng mồi quá bẻo bở để các đại gia bất động sản không ngần ngại để đổ tiền vào nơi này.

 Hơn nữa việc khác du lịch trong và ngoài nước đổ về đây khá đông hằng năm nên việc mở các dự án dư lịch như khách sạn, căn hộ sát biển…là điều hoàn toàn hợp lý.

Một con số kinh khủng vừa được các cơ quan vừa thống kê cho biết chỉ trong đầu năm trở lại đây với việc các nhà đầu tư thay nhau cho thi công dự án thì ước tính số tiền đa bỏ ra lên đến hàng tỷ đô la mà hầu hết là cho xây các khu nghỉ dưỡng sát biển. Chính vì là một thị trường quá ngon ăn nên đa có mặt của các ông lớn bất động sản như CEO group, Vingroup… chiu chơi nhất có lẽ là tập đoàn CEO Group, được biết hện tạ tập đoàn này vẫn còn khá nhiều dự án đang thi công và vài năm nữa sẽ trở thành một trong những tập đoàn có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong giới bất động sản.

Tính từ đầu năm đến nay thì đã có tới 190 nhà đầu tư đổ vốn vào Phú Quốc, 100 dự án được phê duyệt. Ngoài ra còn có cả trăm khách sạn 5 sao để nhắm vào các du khách du lịch trong và ngoài nước. Đây có lẽ là thời điểm cần điều chỉnh lại sao cho cân bằng các dự án để tránh tình trạng quá ồ ạc của các nhà đầu tư dẫn đến sự cạnh tranh và mất cân bằng về gia cả.

Hiện tại nơi này đang có một dự án được cho là lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đó chính là dự án Khu đô thị - công nghệ cao trị giá khoảng 2 tỷ USD của Amata (Thái Lan) được xây dựng tại thị xã Quảng Yên – TP Hạ Long đã được UBND tỉnh Quảng Ninh chấp thuận và chính thức đề nghị đẩy nhanh tiến độ đầu tư trong thời gian tới.

Tin tức khác